Hotline : 088-874 8702-3
  Email: [email protected]

เกี่ยวกับเรา

/ เกี่ยวกับเรา
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักซ์ จำกัด จัดจำหน่าย ของใช้ในโรงแรม

ศูนย์รวม ของใช้ในโรงแรม ครบวงจร

      บริษัทได้ตระหนักถึง การที่ท่านต้องใช้เวลากับการคัดเลือกสินค้าที่มีเอกลักษณ์และคุณภาพด้วยราคาที่เหมาะสม และเข้าใจถึงความยุ่งยากในการจัดหาสั่งซื้อ ของใช้ในโรงแรม ให้ทันกับกำหนดการเปิดตัว หรือการปรับปรุงโรงแรมทั้งการตระเตรียมความพร้อมกับฤดูกาลท่องเที่ยวในแต่ละปี

ของใช้ในห้องน้ำ

ด้วยประสบการณ์มืออาชีพ ผลิตออกแบบ ชุดของใช้ในโรงแรม Hotel Bathroom Amenities ได้ประสพความสำเร็จมากกว่าพันรายการ ด้วยคอลเล็คชั่นและกลิ่น Cosmetic Grade ผลิตภายใต้สุขลักษณะ GMP และ ISO เช่นเดียวกับสินค้าอื่นๆ ที่พิมพ์โลโก้โรงแรม ตามที่ต้องการให้กับลูกค้าเชนโรงแรมในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก

ของใช้ในห้องพัก

บริษัทมุ่งเน้น สินค้าโรงแรม ที่ใช้งานง่ายคงทน สวยงาม รูปแบบชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์เข้ากับห้องพัก ลูกค้าจะได้พำนักด้วยความสุขสบายกับการใช้สอย เครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ ชุดรวมของใช้ในห้องพัก กระจกแต่งหน้า นาฬิกาปลุก โต๊ะวางกระเป๋า กล่องทิชชู่ ชุดแฟ้มในห้องพัก และอื่นๆ

ของใช้พื้นที่ส่วนกลาง

บริษัทเอาใจใส่กับการคัดสรรสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง หรูหรา บ่งบอกถึงสถานที่บริการแรกรับอย่างมีรสนิยม เช่น รถเข็นกระเป๋าเดินทาง ที่เก็บร่มเปียก ถังขยะพื้นที่ส่วนกลาง ชั้นวางนิตยสาร-หนังสือพิมพ์ ป้ายประชาสัมพันธ์ แผ่นรองเซ็นต์ลงทะเบียน และอื่น ๆ

ของใช้ภัตตาคารและเบ็ดเตล็ด

สินค้าที่ได้รับการออกแบบหลากหลายแฟชั่นทันสมัย ดูใหม่เสมอ เพิ่มบรรยากาศและสีสรรให้กับห้องจัดเลี้ยงและภัตตาคาร เช่น ตู้แช่ไวน์ ที่เปิดขวดไวน์ แผ่นรองจาน (ทอด้วยโพลีเอสเตอร์เคลือบพีวีซี) เชิงเทียน แจกัน ของใช้บนโต๊ะ โต๊ะวางถาด พร้อมสินค้าเบ็คเตล็ด กล่องใส่รีโมท ป้ายสัญลักษณ์ ป้ายแขวนประตู แก้วสระน้ำ และอื่นๆ
บริษัทมั่นใจว่า        "การได้พำนักอย่างสะดวกสบาย ลูกค้าจะกลับมาใช้บริการครั้งต่อไป"
ชมตัวอย่างสินค้า Showroom บริษัทฯ...
บริษัท เอนริช โฮเต็ล โปรดักส์ จำกัด
สำนักงาน กรุงเทพ (นนทบุรี) :
ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
Tel : 088 874 8702-3
สำนักงาน ภูเก็ต :
108/101 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 (บายพาส) ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
email : [email protected]
website : www.enrhotelproducts.co.th